TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA KHÓA CỬA VÂN TAY!

Khóa vân tay điện tử nói chung và khóa vân tay cửa kính nói riêng là dòng khóa được ưa chuộng và tin dùng rất nhiều bởi những tính năng ưu việt mà nó mang lại. Khi sở hữu dòng khóa này, bạn hoàn toàn yên tâm tuyệt đối bởi tính bảo mật và an toàn cao. Chính vì thế mà những kẻ trộm ranh ma khó mà có thể mở được khóa. Bài viết dưới đây Huy Hoàng tổng hợp lại những tính năng tuyệt vời của khóa vân tay cửa kính. Hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin thật thú vị.
Tổng hợp những tính năng tuyệt vời của khóa vân tay cửa kính đem lại cho người dùng

1.Ưu điểm thứ nhất của khóa vân tay cửa kính, không bị đứng ngoài nếu lỡ quên chìa khóa
Đôi khi vì bận suy nghĩ hay làm một việc gì đó mà bạn quên mất chùm chìa khóa cửa ở đâu thì xác định hôm đó bạn sẽ phải đứng ở ngoài hoặc đến chỗ người thân để lấy. Như vậy sẽ tốn khá nhiều thời gian, nhất là khi bạn muốn vào nhà nghỉ ngơi ngay.
Giải pháp hữu hiệu hơn, khiến bạn cảm thấy hài lòng là thực hiện thao tác mở cửa nhanh chóng bằng dấu vân tay, thẻ từ, mã số hay chiếc smatphone thông minh. khóa vân tay cửa kính sẽ phân tích kết quả có đúng với bản gốc đã được cài đặt rồi hay không sẽ cho tín hiệu mở hay đóng cửa. Quá tiện ích phải không nào?

2. Điểm cộng khác của khóa vân tay cửa kính là bảo mật về dấu vân tay, mã số
Từ lâu dấu vân tay hay mã số đã được sử dụng làm công cụ bảo mật cho các thiết bị. Do đó khó có thể đánh cắp dấu vân tay hay mã số để truy cập vào quyền sử dụng của người khác. Mỗi người chỉ có một dấu vân tay duy nhất và không ai có thể thay thế được. Hơn khóa vân tay cửa kính vô cùng thông minh trong việc nhận dạng đúng dấu vân tay đã được đăng kí.
Về vấn đề bảo mật bằng vân tay, mã số, thẻ từ là điều bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi đây là dòng khóa vân tay cửa kính đã được kiểm duyệt chặt chẽ qua từng quy trình và sử dụng những chất liệu đạt chuẩn đã được công nhận.

3. Ngoài ra, khóa vân tay cửa kính còn được tự động hóa tối đa
Tại sao lại nói khóa vân tay cửa kính được tự động hóa tối đa? Vì loại khóa vân tay cửa kính này có thể cảnh cáo cho người dùng khi thiết bị chuẩn bị hết pin hay bị phá khóa. Rất thuận tiện trong quá trình sử dụng, giúp bạn nhận biết được trước tình huống.
Khi bạn nhập dấu vân tay, trên màn hình LED sẽ hiển thị dấu vân tay của bạn. khóa vân tay cửa kính sẽ thông báo cho bạn biết được dấu vân tay đã đúng chưa và sẽ tự động mở nếu trùng khớp. Điều này đem đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng. Bạn sẽ không cảm thấy tiếc tiền khi mua một sản phẩm hiện đại, an toàn như vậy.

4. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị một cách dễ dàng
Đừng nghĩ là cứ công nghệ cao sẽ càng khó sử dụng, việc sử dụng khóa vân tay cửa kính hoàn toàn đơn giản. Ngay cả việc bạn muốn cài đặt dấu vân tay trong thiết bị chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:
Bước 1: Đầu tiên, bạn đặt một ngón tay muốn lấy dấu vân tay vào màn hình cảm ứng để mắt đọc nhận thông tin về vân tay (thường thì, vân tay sẽ cần được nhận diện khoảng 3 lần để việc thu thập dữ liệu chính xác hơn). Trong quá trình này, màn hình cảm biến sẽ sáng lên.
Bước 2: Sau đó, bạn nhấn số 0 trên phía bàn phím rồi ấn nút #. Khi thực hiện bước này, máy sẽ báo cho bạn biết quy trình đang được thực hiện.
Bước 3: Tiếp tục đặt lại dấu vân tay của người đăng kí lên phần cảm ứng 3 lần. Khi đã lập xong, hệ thống sẽ báo cho bạn biết trên màn hình và qua giọng nói.
Chỉ với vài thao tác là bạn có thể hoàn thành quá trình thiết lập dấu vân tay. Về sau, bạn chỉ cần đặt ngón tay có chứa dấu vân tay đã đăng kí lên, cửa sẽ tự động mở.

5. Tiện nghi, dễ dàng sử dụng:
Với công nghệ nhận dạng hiện đại việc xác thực để mở khóa trở nên rất đơn giản. So với trước đây, bạn phải loay hoay mở khóa có khi mất tới 5-7 phút mới mở được cửa nhưng với Khóa cửa điện tử khóa vân tay cửa kính, bạn chỉ cần chưa tới 1 giây để xác nhận ( vân tay, nhập mã số, quẹt thẻ ) là bạn có thể vào nhà.

6. Tiện dụng cho người dùng
Khi còn sử dụng khóa cơ mỗi khi ra khỏi nhà, bạn phải đem theo những chùm chìa khóa lỉnh kỉnh, lo lắng để quên đâu đó hoặc làm rơi, ra ngoài rồi mới nhớ chìa khóa để trong nhà... những điều đó vô cùng bất tiện và rắc rối. Với khóa vân tay cửa kính, chìa khóa ngôi nhà chính là bạn, là những đấu vân tay của bạn, là mã số bạn đã ghi nhớ hoặc những chiếc thẻ từ đơn giản, nhỏ gọn mà bạn không còn phải lo lắng sợ mất, đánh rơi hay để quên ở đâu đó.

7. Sang trọng và hiện đại
Với các mẫu mã thiết kế sang trọng đẹp mắt, chất liệu hợp kim, nhựa cao cấp sang trọng, màu sắc sáng bóng khóa vân tay cửa kính không chỉ mang đến sự tiện nghi cho người sử dụng mà còn mạng lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà - biệt thự của bạn.
AILOCK.VN

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
Hotline
0902 901 009